Phân biệt mặt nạ ngủ môi Laneige Lip Sleeping Mask: Auth và Fake

🌸Cái hủ bé tí tương đương một thỏi son dưỡng #Lyo bán giá: 75k hàng chính hãng 100% cũng có hàng giả nữa.
🌸Phân biệt mặt nạ ngủ môi Laneige Lip Sleeping Mask: Auth và Fake
🍁Với chiết xuất từ các loại quả berry như: Raspberry, blueberry, strawberry, cranberry, gojiberry,.. giúp cung cấp đầy đủ các vitamin và dưỡng chất cần thiết cho đôi môi luôn căng mọng.
🍁Đồng thời làm sạch những tế bào chết trên môi trong quá trình ngủ, phục hồi sự hồng hào cho môi bị thâm sần do sử dụng mỹ phẩm. 🍁Hương dâu dịu ngọt không chứa các thành phần tạo mùi tạo cảm giác dễ chịu.
🌺Đặc biệt công nghệ Moisture Wrap ™ chứa các liên kết Hyaluronic giúp độ ẩm lưu lại lâu hơn và hấp thụ tối ưu trên môi. Các bạn gái tha hồ sử dụng son mà không lo môi bị khô ráp hay tối màu.
🌺Nhà sản xuất cũng đã cho ra đời bản mini mặt nạ ngủ môi Laneige để người dùng có thể trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định mua fullsize. Tuy nhiên, hiện tại trên thị trường sản phẩm đang được bán tràn lan mặt nạ ngủ môi Laneige mini fake với hình thức giống hệt.
1. BAO BÌ:
🌻Auth: hộp nhựa dày dặn, chắc chắn, màu hồng hồng tươi trong. Chữ in trên hộp hơi nổi (kiểu dùng tay rờ vào cảm nhận được dòng chữ), sắc nét, khó bị tróc, dùng móng tay cào cào k tróc. Nắp hộp nhỏ hơn thân hộp một chút, có đường răng cưa, khi đậy nắp lại phần nắp và thân không khít với nhau mà cách nhau 1 khoảng nhỏ. Dưới đáy hộp có in 2 dòng chữ trong đó 1 dòng là HSD. Trên nắp có một chấm tròn lõm. Bên trong nắp chính giữa có in 3 chữ (hũ trên hình là SY3).
🌾Fake: hộp nhựa mỏng mỏng, màu hồng xỉn ngả vàng vàng. Chữ in rất mỏng, mờ, không sắc nét, cà nhẹ là tróc trong khi hộp Auth dùng mấy tháng vẫn không hề bị tróc. Hộp fake to hơn auth. Lùn hơn nhưng mập hơn. Trong nắp không có răng cưa. Khi đóng lại vừa khít với thân hộp không có khoảng trống. Đường kính nắp và thân to bằng nhau. Đáy hộp hình tròn to hơn Auth. Chỉ in 1 dòng chữ và không có HSD. Trên nắp không có chấm tròn lõm nhỏ như Auth. Trong nắp k in chữ.
2. CHẤT SON TRONG HŨ:
Auth: mịn. Mùi thơm nhẹ, màu hồng hơi cam.
Fake: nhìn như thạch, có mùi như mùi sáp (nến thơm). Màu hồng đúng hồng. Bị chấm nhỏ nhỏ như kiểu son bị đổ mồ hôi.
Trên đây là các dấu hiệu phân biệt mặt nạ ngủ môi LANEIGE LIP SLEEPING MASK Auth và Fake. Mong rằng các cô gái của #LYO sẽ là nhà tiêu dùng thông thái và chọn đúng sản phẩm phù hợp với đồng tiền mình bỏ ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *